Nhà cho người có tuổi - Nhà Đẹp - NhaDep.org - Công ty TNHH Hà Kì Mĩ

150 Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM +84 0973188400Nhà cho người có tuổi

nha pho 15x21 mat dung

Một gia đình nhiều thế hệ, nơi có ông ba, ba mẹ và con cái cùng chung sống là điều thường thấy tại các nước Đông Á như tại VN. Điều này đặt ra bài toán kiến trúc như thế nào để tạo ra không gian sống vừa hòa hợp mà vẫn riêng tư cho từng cá thể với nhiều độ tuổi trong cùng mái nhà.

nha pho 15x21 mat dung 2

Mẫu biệt thự diện tích 8x11 tại Bình Thạnh do đội ngũ MauNhadep.net thiết kế, có thể là lời giải hợp lý cho những gia đình có từ 3 thế hệ trở lên đang tìm kiếm.

Thanh lịch, hiện đại, sang trọng là những tiêu chí thiết kế 1 ngôi nhà đẹp dành cho gia đình nhiều thế hệ vào thời điểm hiện tại, thay vì các mẫu nhà truyền thống những năm về trước. Một ngôi nhà đẹp không chỉ là 1 nơi để ở thông thường, mà còn phải có không gian sống phù hợp, tạo sự thoải mái cho cả gia đình.

nha pho 15x21 loi vao

Kiến trúc biệt thự đẹp Bình Thạnh có thiết kế cổng chính theo phong thủy với một khoảng sân nhỏ, trước khi đến cửa chính dẫn vào phòng khách và cửa phụ tại gara thông với phòng bếp chính của gia đình. Điều này thể hiện sự lịch thiệp tinh tế của chủ nhân ngôi nhà, phòng khách luôn có sự riêng tư khi tiếp đón khách đến nhà. Phòng ăn tạo với phòng bếp tạo thành không gian mở thoáng đãng, cũng nhờ vào phần sân sau ngôi nhà thông với hẻm nhỏ.

Biệt thự này chú trọng mang đến sự thoải mái tiện nghi cho ông bà trong gia đình tại tầng 1. Với phần ban công rộng rãi, phục vụ cho thú tiêu khiển nuôi chim – chăm sóc hoa kiểng của người cao tuổi. Phòng thờ kết hợp với thư viện cũng được bố trí tại tầng 1, tiện cho ông bà lui tới hơn là vị trí phòng thờ đặt tại tầng cao nhất của ngôi nhà mà chúng ta thường thấy. 

nha pho 15x21 balcony

Phòng bố mẹ và của con cái tập trung tại lầu 2 của biệt thự. Với phòng đặt tại lối đi chung được bố trí làm phòng học kết hợp làm việc, tiện lợi công việc của người lớn hoặc cho phụ huynh kèm con học vào mỗi tối

Mẫu biệt thự đẹp này mang đến không gian sống lý tưởng, đặc biệt vẫn giữ nét truyền thống Á Đông hòa hợp phong cách sống của gia đình hiện đại, là sự lựa chọn phù hợp với những gia đình nhiều thế hệ cùng chung sống.

nha pho 15x21 mat bang

Xem thêm mẫu biệt thự phố khác: Biệt thự phố 8x16.5 Phú Nhuận A.Lộc / Biệt thự 2 mặt phố A. Sơn