Phong cách Pháp thuộc địa - Nhà Đẹp - NhaDep.org - Công ty TNHH Hà Kì Mĩ

150 Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM +84 0973188400Phong cách Pháp thuộc địa

Ngôi nhà đẹp theo kinh nghiệm của ông bà xưa được truyền tụng cho đến ngày nay: "Ăn cơm Tàu, ở nhà Tây, lấy vợ Nhật", để nói về nhà Tây theo kiến trúc biệt thự cổ điển theo phong cách Pháp thuộc địa - Đông Dương sang trọng, đẳng cấp, trường tồn với thời gian.

biet thu 7x11m - so phac

Sự cổ điển Pháp luôn được tầng lớp thượng lưu Việt Nam ưa chuộng bởi sự kiêu sa, quý phái khó cưỡng. Thiết kế biệt thự cổ điển theo phong cách Pháp thuộc địa không khó khi kiến trúc này đã quen thuộc với người VN, nhưng cũng không giản đơn để làm nổi bật sự sang trọng theo xu thế hiện đại, toát lên từ từng đường nét hoa văn nhà đẹp đơn giản, tinh tế, trau chuốt tỉ mỉ để tôn lên nét kiêu sa cổ điển. Tất cả cần đến sự tính toán thiết kế khéo léo đầy kinh nghiệm của KTS chuyên nghiệp.

Xuôi dòng về sông Tiền, nơi gắn liền với nhiều kiến trúc cổ điển Pháp thể hiện sự uy quyền địa chủ thời bấy giờ, MauNhadep.net xin giới thiệu mẫu biệt thự cổ điển 7x11 tại Tiền Giang do anh Quốc là chủ sở hữu do chính các KTS HaKiMi đảm nhận thực hiện.

biet thu 7x11m - phoi canh

Phối cảnh biệt thự cổ điển Pháp thuộc địa

Biệt thự cổ điển Pháp thuộc địa theo lối thiết kế nhà đẹp có nhiều cửa sổ thông thoáng, đón đủ nắng và không khí đối lưu, phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa Việt Nam.

 

biet thu 7x11m - mat bang

biet thu 7x11m - loi vao

Lối vào biệt thự cổ điển

Biệt thự cổ điển Pháp luôn có dãy hiên trước nhà. Đây là giải pháp thông minh và tinh tế cho công năng che mưa, chắn nắng mà vẫn tạo độ thoáng đãng cho không gian nội thất nhà đẹp, đảm bảo thoáng mùa nóng và ấm áp vào mùa lạnh.

Ngoài ra, xung quanh biệt thự cổ điển Pháp rất chú trọng đến tiểu cảnh sân vườn, mảng xanh tươi mát tạo ra quang cảnh nhà đẹp nên thơ, sang trọng.

biet thu 7x11m - san vuon

 

biet thu 7x11m - san vuon

 hồ bơi xanh mát trong biệt thự cổ điển

biet thu 7x11m - san vuon

tiểu cảnh biệt thự cổ điển

phong khach

 Phòng khách biệt thự cổ điển

phong khach

p.khách.

 

dining room

Dining room 

bep

nhà bếp biệt thự cổ điển 

living room

living room - tầng lửng 

phong ngu

 một phòng ngủ tiêu biểu trong biệt thự cổ điển

phong ngu

master bedroom 

 

Biệt thự cổ điển theo phong cách Pháp thuộc địa luôn là mẫu nhà đẹp được ưu tiên lựa chọn khi gia chủ có đủ điều kiện và sự tinh tường lựa chọn người thiết kế, bởi chưa kể đến vẻ đẹp sang trọng kiêu sa của ngôi biệt thự đã trường tồn theo thời gian qua kinh nghiệm đúc kết xưa nay, mà nó còn là một cách khẳng định gia thế, đẳng cấp hào hoa của người chủ sở hữu nhà Tây vốn thế.

Xem thêm các mẫu biệt thự cổ điển khác tại HaKiMi: Biệt thự cổ điển Pháp tại Thanh Đa / Vila cổ điển Art Nouvel / Biệt Thự cổ điển theo phong cách Roman